Mặt ngồi Nissin là một trong những điều bí mật giúp cho chiếc ghế chống gù theo tiêu chuẩn của Nhật hoàn mỹ hơn bao giờ hết.

Ghế chống gù hiện nay là một vật dụng tiện lợi và cần thiết cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt với trẻ em, nguy cơ bị bệnh gù lưng cao khi phần đốt sống lưng trong giai đoạn phát triển. Với ghế chống gù Nissin, có thể giải quyết được các vấn đề gù lưng cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Không chỉ được thiết kế tỉ mỉ ở phần lưng ghế, chiều cao ghế. Mặt ngồi Nissin cũng là một điểm cộng quan trọng tạo nên sự khác biệt của ghế chống gù Nissin.

[caption id="attachment_491" align="aligncenter" width="736"]Cấu tạo đặc biệt của mặt ngồi Nissin Cấu tạo đặc biệt của mặt ngồi Nissin - Ghế chống gù theo tiêu chuẩn Nhật[/caption]

Ghế chống gù Nissin

Ghế chống gù Nissin là một sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Với nhiều năm nghiên cứu, học hỏi. Nissin đã tự hào đưa ra dòng ghế chống gù vô cùng tiện lợi cho gia đình bạn. Với thiết kế ưu việt, dễ dàng lắp ráp và tùy chỉnh, nguyên liệu thân thiện với môi trường. Ghế chống gù Nissin tự hào là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng nhất. 

Những đặc điểm của ghế chống gù Nissin

Để có thể khẳng định được vị trí, vai trò của sản phẩm ghế chống gù. Chúng tôi đã phải trải qua rất nhiều năm kinh nghiệm, học hỏi và tiếp thu ý kiến từ khách hàng. Dựa vào những nhu cầu thiết yếu mà các đối tượng đưa ra, chúng tôi tự hào với sản phẩm của mình. Những đặc điểm sau đây đảm bảo sẽ là lý do chính đáng nhất để bạn lựa chọn sản phẩm này.

 • Thiết kế, sản xuất tại Việt Nam dựa theo tiêu chuẩn Nhật Bản 100%.
 • Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng lứa tuổi, giới tính. 
 • Là sản phẩm với thiết kế chắc chắn, sơn bằng sơn tĩnh điện bền bỉ khó phai.
 • Thời hạn sử dụng lâu, giúp các gia đình tiết kiệm được nhiều chi phí.
 • Cam kết hiệu quả chống gù tối đa cho trẻ.
 • Hỗ trợ hạn chế các vấn đề cận thị, loạn thị ở trẻ. 
 • Ghế được thiết kế sử dụng cho cả những người tàn tật.

Những đặc điểm này đã giúp cho ghế chống gù Nissin có thể thỏa mãn được nhu cầu của người tiêu dùng. Vì thế mà chúng tôi luôn tự hào với sản phẩm tiện lợi, thông minh của mình. Tự hào đem đến mặt hàng uy tín, chất lượng đế cho quý khách hàng.

[caption id="attachment_489" align="aligncenter" width="724"]Tính năng ghế chống gù nissin Ghế được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản[/caption]

Mặt ngồi Nissin tạo nên sự khác biệt hoàn mỹ

Đối với một chiếc ghế chống gù thông thường, người ta sẽ quan tâm đến chiều cao và mặt lưng tựa. Nhưng với Nissin, chúng tôi không bỏ qua bất kì một chi tiết nhỏ nào cả. Vì thế đến cả mặt ngồi của ghế Nissin cũng phải được thiết kế đúng với các thông số kỹ thuật. Phải là sự kết hợp hoàn hảo giữa các bộ phận riêng lẻ lại với nhau. Có như vậy mới tạo ra được một tổng thể hoàn mỹ của ghế chống gù Nissin.

Mặt ngồi Nissin có vai trò như thế nào?

Khi sử dụng một chiếc ghế chống gù, thì các yếu tố, bộ phận của ghế phải thật vừa vặn. Không chỉ có chiều cao của ghế, mặt phẳng để chân hay phần lưng tựa. Thì mặt ngồi cũng là một bộ phận quan trọng quyết định hiệu quả chống gù của ghế.

Nếu mặt ngồi không phù hợp, sẽ rất khó để đỡ được mông và giữ mông thẳng với lưng. Mặt ngồi nếu quá to sẽ khiến trẻ bị lọt thỏm giữa ghế, khó để giữ chân cố định. Lúc này buộc trẻ phải tìm dáng ngồi thích hợp, sẽ làm ảnh hưởng đến lưng của trẻ. Nếu mặt ngồi quá nhỏ, sẽ không đủ khả năng chứa được phần mông. Phần mông bị dư thừa và gây ra cảm giác mệt mỏi. Vì thế mà ghế ngồi Nissin đã có sự quan tâm, thay đổi từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu chống gù cho trẻ em.

[caption id="attachment_490" align="aligncenter" width="736"]Tác dụng của mặt ngồi Nissin Tác dụng khác biệt của mặt ngồi Nissin[/caption]

Vì sao mặt ngồi Nissin tạo nên sự khác biệt?

Với các loại ghế chống gù thông thường, thì sẽ gây ra nhiều khó khăn trong việc thay đổi kích thước. Với ghế Nissin, mặt ngồi được thiết kế vô cùng tiện lợi, dễ dàng tháo lắp điều chỉnh. Về mặt kỹ thuật, mặt ngồi Nissin được thiết kế dễ dàng thay đổi chiều cao sao cho phù hợp hơn. Với chiều cao tiêu chuẩn là 42cm đến 55cm, giúp phụ huynh có thể thay đổi tương ứng với chiều cao của trẻ. 

Ngoài ra, diện tích ngồi cũng có thể thay đổi thông qua thay đổi chiều sâu ngồi. Độ rộng mặt ngồi luôn là 420, nhưng chiều sâu dao động từ 32cm đến 40cm. 

Sở dĩ mặt ngồi được thiết kế như vậy, là để đạt được những tiêu chuẩn sau:

 • Khoảng cách giữa mặt bàn và ghế có thể thay đổi từ 21cm đến 34cm.
 • Kích thước gác chân có thể thay đổi từ 23cm đến 42cm.
 • Chiều sâu và mặt ngồi thay đổi dễ dàng, đảm bảo lưng tựa luôn thẳng, không bị còng.

Lợi ích từ mặt ngồi Nissin đặc biệt

Với mặt ngồi Nissin đặc biệt, thiết kế thông minh như vậy thì đem đến những lợi ích không ngờ:

 • Mặt ngồi Nissin giúp đảm bảo lưng trẻ luôn thẳng khi ngồi.
 • Đảm bảo khi ngồi thì đùi và cẳng chân có thể tạo thành một góc 90 độ.
 • Có thể thay đổi để phù hợp với từng chiều cao, cơ thể theo sự phát triển của trẻ.
 • Tương thích với hầu như các loại bàn hiện có mặt trên thị trường.

Khi nói về những lợi ích này thì chắc chắn khó có sản phẩm ghế thông minh nào đáp ứng đủ. Nissin là nơi cam kết đem lại sản phẩm chất lượng và uy tín nhất cho khách hàng.

Vừa rồi là sản phẩm ghế chống gù với mặt ngồi Nissin được thiết kế vô cùng đặc biệt. Đảm bảo đây sẽ là một ưu điểm khiến cho ghế chống gù Nissin giữ được sự tin tưởng của khách hàng. Hãy sử dụng một chiếc ghế thông minh để cải thiện, thay đổi vóc dáng cho con trẻ của bạn.