Ghế chống gù Nissin được sản xuất tại Việt Nam 100% với công nghệ Nhật Bản, được thiết kế tối ưu nhất cho người sử dụng, khắc phục được tình trạng gù lưng và cận thị ở trẻ nhỏ. Vậy đâu là điều tạo nên sự khác biệt của ghế Nissin so với các loại ghế khác có trên thị trường? Mặt lưng ghế Nissin, ghế xoay được hay chất liệu làm từ ghế chúng ta tìm hiểu nhé.

Điểm khác biệt tạo nên giá trị của ghế chống gù Nissin?

Ghế chống ghù Nissin có thể thay đổi được diện tích bề mặt ngồi. Hiểu đơn giản hơn là ghế có thể sử dụng được cho nhiều đối tượng khác nhau. Để làm được điều này thì gác chân của ghế cũng được thiết kế thay đổi linh hoạt để phụ hợp với tiết diện ngồi của người sử dụng sao cho đúng tư thế nhất có thể. Nhưng chỉ có mặt lưng của ghế là CỐ ĐỊNH và không thể thay đổi hay xoay được. Mọi thiết kế đã được tính toán tối ưu và có lý do của nó.

Mặt lưng ghế Nissin cố định để phù hợp với mọi loại bàn

Trên thị trường xuất hiện nhiều loại ghế dành cho trẻ em, với đa dạng các loại tuổi, ghế để ngồi học, ghế làm việc, ghế bàn ăn. Theo thời gian trẻ ngày càng phát triển cao lớn, phụ huynh cần phải thay những chiếc ghế đó đi để phù hợp với từng thể trạng theo thời điểm dẫn đến tốn nhiều chi phí và không phải ai cũng sẵn sàng chi ra những khoản như thế này.
Và ghế chống gù Nissin sẽ giải quyết mọi vấn đề trên khi có thiết kế vô cùng tối ưu cho người sử dụng. Với mặt lưng cố định cách mặt đất 550mm, đây là khoảng cách lý tưởng để ghép đôi với bất kỳ bàn học, bàn ăn hay những loại bàn phổ biến hiện nay trong ngôi nhà của bạn. Khi đó bạn không còn phải lo lắng khi phải thay đổi từng loại ghế cho con của mình để chống gù lưng.

Mặt lưng ghế chống gù Nissin

Tư thế ngồi luôn đúng với mặt lưng ghế NISSIN

Tư thế ngồi đúng là tư thế lưng và đùi luôn tạo ra một góc 90 độ, chân của người ngồi phải chạm đất hoặc chạm vào gác chân sao cho tạo với mặt ghế một góc vuông. Một số thiết kế của ghế khác có tay cầm to hoặc đệm thêm lông và nệm tưởng chừng như tạo sự êm ái cho người sử dụng nhưng lại vô tình là nguyên nhân dẫn đến bị gù lưng. Khí đó người ngồi sẽ chếch về một hướng của ghế và dựa, dẫn đến cong vẹo cột sống

Đối với ghế chống ghù Nissin, tuy vẫn có tay để chúng ta để nhưng không quá to. Khi mặt ngồi của ghế chuyển động sẽ luôn luôn tạo ra với mặt lưng 1 góc 90 độ, giúp trẻ nhà bạn luôn ngồi đúng tư thế mà không nghiên về trước hay nghiên về sau sẽ gây nên các tật về gù lưng sau này.

Ngồi đúng tư thế trên ghế Nissin

Sự kết hợp hoàn hảo giữ mặt lưng và mặt ngồi - mua 1 lần sử dụng đến khi trưởng thành

Mặt lưng của ghế chống gù Nissin có tiết diện đủ rộng phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người trưởng thành mà không sợ thừa hay thiếu không gian thoải mái trong lúc học tập và làm việc.

Để có được điều này là do sự kết hợp của mặt ngồi ghế có thể di chuyển được. Khi mặt ghế di chuyển lên cao sẽ làm cho diện tích nhỏ lại, phù hợp với những trẻ từ 4 tuổi trở lên. Theo thời gian, trẻ lớn dần, để sử dụng ta chỉ cần hạ mặt ngồi của ghế xuống sao phù phù hợp mà không phải đắn đo suy nghĩ phải bỏ tiền ra thay đổi ghế ngồi học cho con của bạn.

Ghế chống gù Nissin được thiết kế theo tiêu chuẩn chống gù của Nhật, tăng giảm chiều cao được khi ngồi, đảm bảo cho người sử dụng luôn ngồi đúng tư thế, phòng ngừa các bệnh về gù lưng và cận thị

Điền vào form bên dưới và đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn ngay cho bạn!

 

NISSINTECH (日新技術)

Chuyên cung cấp sản phẩm nội thất thông minh theo nhu cầu.

Tùy chỉnh theo nhu cầu – Ưu việt (超-Super).

 Bền bỉ với thời gian – Chất lượng (確-Sure).

 Sử dụng dễ dàng – Đơn giản (単-Simple).

Hotline: 090.235.5766

[contact-form-7 id="533" title="Contact Form_Bài viết"]