Vào mùa tựu trường chắc hẳn các bậc phụ huynh đang tất bật sắm sửa các dụng cụ, thiết bị học tập cho con em mình. Một chiếc ghế đặt vào góc học tập của bé là thiết bị không thể thiếu. Và lựa chọn 1 chiếc ghế thay đổi chiều cao để sử dụng lâu dài là cần thiết.

Lựa chọn bàn ghế giúp bé có tư thế ngồi chuẩn.

Tư thế ngồi chuẩn là khi ngồi lưng luôn thẳng và vuông góc với mặt ghế, không được tì sát ngực vào bàn, giữ 2 vai ngang nhau và đặt 2 chân song song với mặt đất.

Có nhiều bàn ghế được đóng sẵn với kích thước cố định không phù hợp với thể trạng từng bé. Bé thường hay xê dịch. Khi xê dịch làm kích thước của bàn và ghế thay đổi. Từ đó bé dễ bị mỏi và học mất tập trung. Vì vậy lựa chọn 1 chiếc ghế thay đổi chều cao vừa với bàn là điều cần thiết. Có được góc học tập thoải mái sẽ giúp bé phát huy được khả năng sáng tạo của mình.

 

 

Khi chọn ghế cho bé phụ huynh cần đảm bảo nó phải giúp cho bé có tư thế ngồi chuẩn. Hãy chọn một chiếc ghế thay đổi chiều cao phù hợp với bàn giúp bé có 1 chỗ ngồi thoải mái, tạo hứng thú cho bé học tập tốt hơn.

Kinh nghiệm lựa chọn chiếc ghế học tập cho bé.

Ở từng lứa tuổi khác nhau thì kích thước bàn ghế cần có sự thay đổi. Ngoài việc bảo vệ sức khỏe chiếc ghế còn thuận tiện khi sử dụng.

Ghế thay đổi chiều cao, có thể điều chỉnh để tương thích với từng loại bàn. Với kết cấu là khung thép sơn tĩnh điện nên sản phẩm có độ bền cao, phụ huynh hãy yên tâm về chất lượng. Mỗi năm không cần phải thay cho bé bộ bàn ghế mới vì chỉ cần thay đổi chiều cao là tiếp tục sử dụng được, giúp phụ huynh tiết kiệm một khoản rất lớn. Ghế được lắp ráp từ phần khung, tấm dựa lưng và bàn tọa. Dễ dàng tháo lắp, thuận tiện khi vận chuyển, giá thành rẻ

Để lựa chọn bàn ghế học tập cho con em mình là vấn đề phụ huynh cần cân nhắc. Dù là sản phẩm vừa ra mắt thị trường nhưng với những công dụng và tiện ích mà nó mang lại chắc hẳn sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh.

Ghế thay đổi chiều cao khi nâng lên hoặc hạ xuống vẫn đảm bảo lưng dựa luôn thẳng. Từ đó giúp trẻ hình thành thói quen ngồi thẳng lưng khi ngồi ở bất cứ nơi đâu.

Ngọc Diễm