Ghế học tập là thiết bị không thể thiếu trong góc học tập của các em học sinh. Bởi vậy ngày càng có nhiều công ty nội thất ra đời chuyên cung cấp các thiết bị này. Để lựa chọn 1 sản phẩm có chất lượng tốt bạn cần cân nhắc về điều này. Nhằm đảm bảo cho sự phát triển toàn diện về sức khỏe của bé, và sử dụng được lâu dài để tiết kiệm chi phí.

Sự tiện lợi của ghế Nissin.

Ghế  Nissin mang đến cho bé cảm giác thoải mái, hứng thú khi ngồi vào bàn học. Ghế thay đổi được chiều cao nên dễ điều chỉnh cho vừa với bàn và khi điều chỉnh độ cao bề rộng của ghế sẽ rộng ra hoặc hẹp lại giúp vừa với thể trạng của bé. Ngồi học trên một chiếc ghế có chiều cao không phù hợp bé có cảm giác khó chịu, mất tập trung. Điều quan trọng hơn cả là bé dễ mắc các bệnh học đường

 

 

Vì sao nên chọn ghế đa dụng Nissin?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bàn ghế học sinh mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, phải sử dụng theo bộ cho từng độ tuổi, gây tốn kém cho phụ huynh. Thấy được sự bất tiện trong việc sử dụng cả bộ ghế. Hàng năm phải thay đổi theo độ tuổi gây lãng phí. Vậy nên, ghế Nissin ra đời với mong muốn mang đến người dùng 1 sản phẩm tiện dụng và tiết kiệm.

Với thiết kế riêng biệt, chiều cao thay đổi linh hoạt nên ghế sử dụng được lâu dài. Dùng được cho bé ngồi từ lúc bắt đầu đi học đến khi trưởng thành.

 

Ghế Nissin có sự khác biệt trong việc thay đổi chiều cao và bề rộng. Phù hợp với mọi loại bàn hiện có trên thị trường.  Dùng được cho bé khi ngồi ăn cơm hoặc ngồi chung bàn với người lớn. Khi nâng lên hoặc hạ xuống kích thước tổng thể vẫn không thay đổi. Tiết kiệm không gian gia đình.

Chỉ với một chiếc ghế Nissin các bậc phụ huynh có thể cho bé sử dụng trong suốt quá trình học tập.

Ngọc Diễm